Toogleleft right
Cùng với sự phát triển của xã hội, xu hướng tổ chức hội nghị - sự kiện tại địa điểm chuyên biệt, có tiêu chuẩn chất lượng cao, sảnh tiệc rộng và hiện đại của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu này Trung Tâm Tiệc Cưới – Hội Nghị WESTERN PALACE đã xây dựng tại trung tâm thành phố với hơn 8.900m2 bao gồm 12 sảnh tiệc được lắp đặt trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, internet không dây. Đặc biệt không gian sảnh không vướng cột, bao quát tầm nhìn của tất cả các khách mời thích hợp với tính chất mọi sự kiện từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Trung Tâm Tiệc Cưới – Hội Nghị
WESTERN PALACE là sự lựa chọn phù hợp để tổ chức hội nghị và tiếp khách sang trọng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với sự nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu kể cả những nhu cầu cao nhất của quý công ty.

Hãy gọi ngay hotline: 0933166868 – (84--28) 38 351 999 – (84-28) 38 352 888 hoặc vui lòng gửi thắc mắc đặt tiệc qua email: info@westerpalace.vn để được tư vấn và hoạch định chi phí tốt nhất cho quý công ty!